Kèo thơm VLWC: Hà Lan vs Thụy Điển 01:45 11/10

Soi kèo ca do bong da Hà Lan vs Thụy Điển 01:45 11/10

  • Soi kèo thơm tối nay trận đấu Hà Lan vs Thụy Điển lúc 01h45 ngày 11/10. Khuôn khổ Vòng loại World Cup 2018 – Khu vực Châu Âu. Chiến thắng 3-1 trước Belarus vừa rồi không đủ để Hà Lan nuôi hi vọng có mặt tại Nga, lúc này họ kém Thụy Điển 3 điểm và có hiệu số bàn thắng lép vế hoàn toàn trước đối thủ, dù có thắng ở trận đấu này thì “cơn lốc cam” cũng phải ở nhà dõi theo World Cup qua ti vi.
  • Mọi chuyện gần như đã kết thúc với Cơn Lốc Màu Da Cam, dù chiến thắng trận này là điều hoàn toàn có thể nhưng để san bằng hiệu số +7 so với +19 của đối thủ là hoàn toàn bất khả thi. Còn nhớ trận thắng đậm nhất trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 này là trận Bỉ vs Gibraltar cũng chỉ diễn ra với tỷ số 9-0. Mà đối thủ của Bỉ lại là đội bóng lót đường, trong khi đội hình của họ toàn là những ngôi sao đang rất chất lượng ở mọi mặt trận như Kevin Bruyne, Mertens, Lukaku, Nainngolan…
  • Còn đối với Hà Lan, họ đang sở hữu 1 đội hình với những cầu thủ từ bình thường tới tầm thường, có chăng chỉ là những lão tướng đã qua thời hoàng kim như Robben đang đá cho Bayern hay là những cầu thủ trẻ nhưng chất lượng chỉ dừng ở mức tạm chấp nhận như Blind (M.U), Wijnaldum (Liverpool). Còn lại là những cái tên hoàn toàn xa lạ với NHM. Đã qua rồi thời mà Hà Lan thừa thải nhân tài, với tình hình như vậy thì việc nhà cái đưa ra mức chấp cho Hà Lan -1/2 là hoàn toàn dễ hiểu dù họ được thi đấu trên sân nhà.
  • Trái ngược với Hà Lan, Thụy Điển đang thể hiện cực kỳ tốt tại bảng A này khi chỉ thua đúng 1 điểm ca cuoc với đội đầu bảng là Pháp. Nếu giả sử Pháp sảy chân tại trận đấu với Belarus dù chỉ là 1 kết quả hòa thì Thụy Điển nếu thắng trận này sẽ nghiễm nhiên chiếm ngôi đồi nếu so về hiệu số bàn thắng. Vì vậy, quyết tâm của họ lần này là cực kỳ cao. Với 1 đối thủ mất hoàn toàn niềm tin đi tiếp như Hà Lan thì việc đôi công với họ để củng cố thêm hiệu số bàn thắng sẽ rất dễ xảy ra.

Chọn Hà Lan -1/2 và Tài cả trận
Dự đoán tỷ số: Hà Lan 3 – 2 Thụy Điển.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here